GIẤY NGÀNH GIẦY DA

GIẤY CHO NGÀNH MAY

GIẤY - BAO BÌ GIẤY

SẢN PHẨM IN ẤN

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Chia sẻ lên:

Hiện nay, giày da và may mặc là hai ngành phát triển mạnh ở Việt Nam, có kim ngạch xuất khẩu và tập trung nguồn lao động khá cao. Trong các cuộc thảo luận của các doanh nghiệp trong việc hình thành KCN sản xuất nguyên phụ liệu dệt may để cung ứng và dần thay thế cho các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

Giấy cũng là một phần của phụ liệu của ngành may mặc và giày da, ban đầu các công ty may mặc và giày da có vốn đầu tư nước ngoài cũng nhập giấy sơ đồ vi tính hay giấy gói giày cho việc sản xuất. Sau thời gian thuyết phục họ sử dụng sản phẩm thay thế được sản xuất trong nước với chi phí thấp hơn. Cho đến hiện tại CÔNG TY TNHH GIẤY VIỆT HƯNG AN chúng tôi là một trong những công ty cung cấp giấy hàng đầu trong lĩnh vực giấy cho giày da và may mặc.

1/ Sản phẩm Giấy kỹ thuật Ngành May Mặc :

- Giấy Sơ Đồ Vi Tính (Paper for CAD, Marker Paper, Plotter Paper )

- Giấy Cắt Rập ( Pattern Paper )

- Giấy Lót bàn Cắt ( Underlayer Paper)

- Giấy có lỗ để thông hơi các lớp vải (Perforated Kraft Paper) . . . .

- Giấy in A B C

- Giấy Duplex làm rập, làm lót cổ áo, lưng áo, đóng gói sản phẩm ...

2/ Sản phẩm Giấy sử dụng cho Ngành Giầy Da :

- Giấy Pelure để độn mũi giày ( Stuffing Paper)

- Giấy Gói Giày (Wrapping Paper)

- Giấy Cắt Rập Mẫu và Nâng Quai ( Pattern - Foot Form Paper )

Ngoài những sản phẩm đặc thù trên chúng tôi cũng sản xuất giấy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng sử dụng đúng loại giấy họ cần. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi giảm một khoản chi phí đáng kể thay vì phải sử dụng loại giấy tốt hơn nhưng thực sự không cần thiết.

GIẤY VIỆT HƯNG AN mong muốn sản phẩm giấy của chúng tôi tới tay người sử dụng với sự hài lòng nhất - giá cạnh tranh nhất

GIẤY VIỆT HƯNG AN: “Phục vụ đúng nhu cầu – Giao hàng đúng hạn – Chi phí thấp nhất”